Đăng Ký Nhãn Hiệu

 • Đăng ký bảo hộ đối với tên công ty như thế nào?

  Hướng dẫn bảo hộ đối với tên công ty. Nếu như bạn muốn tên công ty của mình là duy nhất, không muốn các doanh nghiệp khác đặt tên trùng với tên riêng công ty mình. Bạn muốn được Nhà nước bảo hộ độc quyền tên công ty mình nhưng lại không nắm rõ thủ tục, không có thời gian nghiên cứu pháp luật. PazPus Đà Nẵng sẽ giúp bạn đăng ký bảo hộ độc quyền tên công ty, hướng dẫn điều kiện, thủ tục làm thế nào để đăng ký bảo hộ qua bài viết sau đây.
  Xem thêm
 • Đăng ký bảo hộ Bản quyền Tác phẩm văn học tại Đà Nẵng (mới nhất 2019)

  Hướng dẫn bảo hộ bản quyền tác phẩm văn học nghệ thuật. Tác phẩm văn học ( còn gọi là tác phẩm viết) là thành tựu trí tuệ, khả năng sáng tạo của mỗi cá nhân. Bạn mất một tháng sáng tác một bài thơ, một tháng để được một phần tiểu thuyết hay cả cuộc đời để có một tác phẩm để đời. Nhưng bạn có thể bị sao chép, trộm một phần hay toàn bộ tác phẩm do chính minh làm ra, vì vậy, việc cần thiết  để đảm bảo không có những trường hợp đó xảy ra đó chính là bảo hộ cho tác phẩm của mình. Vậy thế nào là bảo hộ tác phẩm văn học? Tại sao phải bảo hộ tác phẩm văn học? Bài tìm hiểu dưới đây sẽ giúp Quý Khách hàng giải đáp được sự cần thiết của việc bảo hộ tác phẩm văn học.
  Xem thêm
 • Dịch vụ đăng ký kiểu dáng công nghiệp tại Đà Nẵng (mới nhất 2019)

  Trong khi hiện nay, việc đăng ký kiểu dáng công nghiệp tương đối gặp nhiều khó khăn, đặc biệt thời gian để được cấp Bằng độc quyền kiểu dáng công nghiệp rất lâu. Đăng ký bảo hộ kiểu dáng công nghiệp chính là bảo vệ các sản phẩm do mình sáng tạo và sáng chế nhằm mang lại sự độc quyền đối tác phẩm đó. Đó là trí tuệ, sự sáng tạo của mỗi người vì vậy phải được bảo vệ, tránh trường hợp sao chép ý tưởng lẫn nhau. PazPus Đà Nẵng nhận rõ trí tuệ con người là vô giá, đó sản phẩm của riêng cá nhân, tổ chức, và được thể hiện thông qua các sáng chế. Vì vậy, sau đây chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin về điều kiện, thủ tục, thời hạn… đăng ký kiểu dáng công nghiệp đến với Quý Khách hàng.
  Xem thêm
 • Dịch vụ đăng ký bảo hộ quyền tác giả trọn gói tại Đà Nẵng

  Bạn muốn tác phẩm của mình sáng tạo ra được Nhà nước bảo hộ, nếu cá nhân, tổ chức khác sao chép phải chịu được trách nhiệm trước pháp luật. Trường hợp, bạn không đăng ký bảo hộ quyền tác giả, thì tác phẩm của bạn có thể bị người khác tự do sao chép mà không vi phạm pháp luật, không tìm được căn cứ chứng minh tác phẩm đó là của mình. Nhận thấy quyền sở hữu trí tuệ cần phải được bảo vệ, tránh việc nhiều người sao chép ý tưởng mà không có sự cho phép của tác giả, PazPus Đà Nẵng sẽ cung cấp đến khách hàng dịch vụ Đăng ký bảo hộ quyền tác giả với những thông tin cần thiết nhất về việc đăng ký bảo hộ quyền tác giả.
  Xem thêm