Dịch Vụ

 • Dịch vụ đăng ký bảo hộ quyền tác giả trọn gói tại Đà Nẵng

  Bạn muốn tác phẩm của mình sáng tạo ra được Nhà nước bảo hộ, nếu cá nhân, tổ chức khác sao chép phải chịu được trách nhiệm trước pháp luật. Trường hợp, bạn không đăng ký bảo hộ quyền tác giả, thì tác phẩm của bạn có thể bị người khác tự do sao chép mà không vi phạm pháp luật, không tìm được căn cứ chứng minh tác phẩm đó là của mình. Nhận thấy quyền sở hữu trí tuệ cần phải được bảo vệ, tránh việc nhiều người sao chép ý tưởng mà không có sự cho phép của tác giả, PazPus Đà Nẵng sẽ cung cấp đến khách hàng dịch vụ Đăng ký bảo hộ quyền tác giả với những thông tin cần thiết nhất về việc đăng ký bảo hộ quyền tác giả.
  Xem thêm
 • Dịch vụ làm Giấy phép kinh doanh lữ hành Quốc tế và Nội địa tại Đà Nẵng (mới nhất 2019)

  Hướng dẫn làm Giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế và nội địa. Giấy phép kinh doanh lữ hành là một trong các điều kiện bắt buộc mà các công ty du lịch cần phải làm nếu muốn phục vụ cho đối tượng là khách du lịch nước ngoài du lịch trong nước hoặc khách trong nước đi du lịch nước ngoài. Thông thường, khi tiến hành thủ tục xin giấy phép hầu hết các doanh nghiệp đều gặp khó khăn liên quan đến hồ sơ.
  Xem thêm
 • Dịch vụ đăng ký kiểu dáng công nghiệp tại Đà Nẵng (mới nhất 2019)

  Trong khi hiện nay, việc đăng ký kiểu dáng công nghiệp tương đối gặp nhiều khó khăn, đặc biệt thời gian để được cấp Bằng độc quyền kiểu dáng công nghiệp rất lâu. Đăng ký bảo hộ kiểu dáng công nghiệp chính là bảo vệ các sản phẩm do mình sáng tạo và sáng chế nhằm mang lại sự độc quyền đối tác phẩm đó. Đó là trí tuệ, sự sáng tạo của mỗi người vì vậy phải được bảo vệ, tránh trường hợp sao chép ý tưởng lẫn nhau. PazPus Đà Nẵng nhận rõ trí tuệ con người là vô giá, đó sản phẩm của riêng cá nhân, tổ chức, và được thể hiện thông qua các sáng chế. Vì vậy, sau đây chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin về điều kiện, thủ tục, thời hạn… đăng ký kiểu dáng công nghiệp đến với Quý Khách hàng.
  Xem thêm