Giấy Phép Con

 • Dịch vụ xin các Giấy phép xin các Giấy phép để kinh doanh nhà hàng tại Đà Nẵng

  Hướng dẫn xin các giấy phép để kinh doanh nhà hàng tại Đà Nẵng. Kinh doanh nhà hàng ăn uống là một trong những lĩnh vực kinh doanh phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên, có rất nhiều cơ sở kinh doanh nhà hàng, ăn uống đang vi phạm luật pháp mà không hề hay biết. Vì thế, người kinh doanh cần phải trang bị kiến thức pháp lý liên quan đến lĩnh vực kinh doanh của mình. Chuẩn bị tốt và chấp hành pháp luật tốt cũng đồng nghĩa với việc giảm thiểu được rủi ro trong kinh doanh và nâng cao uy tín cho cơ sở kinh doanh của mình.
  Xem thêm
 • Dịch vụ làm Giấy phép kinh doanh lữ hành Quốc tế và Nội địa tại Đà Nẵng (mới nhất 2019)

  Hướng dẫn làm Giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế và nội địa. Giấy phép kinh doanh lữ hành là một trong các điều kiện bắt buộc mà các công ty du lịch cần phải làm nếu muốn phục vụ cho đối tượng là khách du lịch nước ngoài du lịch trong nước hoặc khách trong nước đi du lịch nước ngoài. Thông thường, khi tiến hành thủ tục xin giấy phép hầu hết các doanh nghiệp đều gặp khó khăn liên quan đến hồ sơ.
  Xem thêm
 • Dịch vụ xin Giấy phép kinh doanh khách sạn tại Đà Nẵng (mới nhất 2019)

  Hướng dẫn xin cấp giấy phép kinh doanh khách sạn tại Đà Nẵng. Kinh doanh khách sạn là một ngành nghề có điều kiện. Để kinh doanh ngành nghề khách sạn cần đảm bảo các điều kiện về chủ thể được đăng ký kinh doanh ngành nghề khách sạn cũng như điều kiện địa điểm kinh doanh, cơ sở vật chất, trang thiết bị, ngoài giấy phép kinh doanh còn có những loại giấy phép con…Chính vì vậy, thủ tục xin giấy phép kinh doanh khách sạn tương đối phức tạp…… Hãy để những rắc rối, khó khăn về Thủ Tục xin Giấy phép kinh doanh khách sạn cho PazPus Đà Nẵng giải quyết, giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức.
  Xem thêm
 • Dịch vụ xin Giấy phép vệ sinh An toàn thực phẩm tại Đà Nẵng (mới nhất 2019)

  Hướng dẫn xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm tại Đà Nẵng  của PazPus Đà Nẵng với tỷ lệ đạt 100% giúp cho Quý doanh nghiệp an tâm kinh doanh sản xuất. Việc thực hiện các thủ tục xin Giấy phép Vệ sinh An toàn thực phẩm hiện nay tương đối khó khăn, điều đó đã qua thực tế chứng minh, rất nhiều doanh nghiệp đã tự tin xin cấp phép tuy nhiên khi kiểm tra thì không đạt và mọi hoạt động kinh doanh vì vậy mà khó khăn, không cạnh tranh được so với đối thủ có giấy phép. Hãy để chúng tôi giúp Quý Khách hàng
  Xem thêm